มู เปิดใจชมลูกทีม ไม่ด่าป็อกที่พลาดโทษชี้หนูแรชยังไร้เดียงสา

By | September 10, 2018

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชื่นชมลูกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังบุกมาเอาชนะ “เดอะ คลาเรตส์” เบิร์นลีย์ ถึงสนามเทิร์ฟ มัวร์ 2-0 แถมไม่ตำหนิป็อกบาและแรชฟอร์ด

2 ประตูจาก โรเมลู ลูกากู ช่วยให้ “ปิศาจแดง” กลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง ซ่งหลังจบเกม มูรินโญ ก็ไม่พลาดที่จะเอ่ยปากชื่นชมลูกทีม โดยเฉพาะ 4 แข้งที่โดดเด่นเป็นพิเศษ

“ผมคิดว่ามันเป็นฟอร์มการเล่นที่ดีมากๆ กับผลการแข่งขันที่ดูจะน้อยไปสักหน่อย เราเล่นได้ดีมากๆในฐานะทีม และมีฟอร์ม รายบุคคลที่ดีมากๆ และเราน่าจะทำประตูได้มากกว่านี้ เรามีนักเตะหลายคนที่โชว์ฟอร์มได้ดี มารูน เฟลไลนี เป็นรากฐานที่สำคัญร่วมกับ คริส สมอลลิง และ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ ส่วน ลุค ชอว์ ก็โชว์ฟอร์มได้ดี และอีกหลายๆคนด้วย เราพลาดโอกาสทำประตูไปหลายครั้ง และ โจ ฮาร์ท ก็มีจังหวะเซฟที่สำคัญ” มูรินโญ กล่าว

มูรินโญ กล่าวถึง ป็อกบา ว่า “ผมไม่เคยตำหนิผู้เล่นที่ยิงจุดโทษพลาด แต่ผมจะตำหนิคนที่ปฏิเสธทำหน้าที่นี้ และ พอล ก็ทำประตูให้เรามาหลายครั้ง”

นอกจานี้ มูรินโญ กล่าวถึง แรชฟอร์ด ด้วยว่า “ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะ ผมอยากจะบอกว่ามันเป็นความไร้เดียงสา มันเป็นเรื่องของเด็กกับคนที่มีประสบการณ์ บาร์ดสลีย์อยู่ในเกมระดับนี้มา 20 ปี และมาร์คัสยังเป็นแค่เด็กที่ไร้เดียงสา”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *